12 ราศี ใครจะจบหรือเจ็บ โดย โหรรัตนโกสินทร์

พวงหรีดดอกไม้สด โดย Aorest พาดูดวง ช่วงนี้ดาวศุกร์(๖) ย้ายไปสู่ราศีตุลย์ (เกษตรดี) วันที่ 8 ก.ย. – 3 ต.ค. 2564 จตุสดัยแม่ธาตุ(ร้ายแรง) ผนึกกำลังส่งกลุ่มดาวที่ความเศร้าโศกไปสู่จุดพีค.. ยิ่งโหยหาความรัก ยิ่งถูกเทถูกทิ้ง เกลื่อนกลาดเมือง เป็นตอนที่ “ศาลาคนซึมเซา” fully booked อีกทั้ง 12 ลัคนาราศี ผู้ใดกันจะจบหรือจะเจ็บ

ราศีเมษ

เผาผลาญไวกว่าแคลอรี่ ก็ money ในกระเป๋านี่แหละ ยิ่งเครียด ยิ่งใช้เงิน ยิ่งต้องหาเงินเพิ่ม นี่มันช่วงรายการ “วงเวียนชีวิต” ชัดๆสุขภาพของตนเองแล้วก็คนใกล้ชิด ยังควรจะเฝ้าระวัง

ราศีพฤษภ

เช้าตักบาตรรับศีล เย็นเช็คอินร้านเหล้า รู้ดีว่าชีวิตอับเฉา แต่ถ้าเกิดเป็นคนขี้เหงา ชีวิตพังทลาย เดือนนี้ยังอันตราย อย่าพึ่งซ่าส์ ผู้ใดกันมีบุญได้ไปต่อ ผู้ใดกันขาดบุญ ทรุดทันที

ราศีเมถุน

เป็นตอนซ่อมร่างกายให้แข็งแรง อย่าพึ่งใจร้อนต้องการทำโน่นนี่สารพัน จะปวดเมื่อย เจ็บเนื้อเจ็บตัวเจ็บใจอีก

ราศีกรกฎ

ขาดบุญเมื่อไร ชีวิตอาภัพไร้โชคเมื่อนั้น เดือนนี้เจอแต่คนปากร้ายใจดำ หาเรื่องทำให้ระทมใจตลอด สวดมนต์เป็นยาใช้ภายนอก ภาวนาเป็นยารับประทาน สะสมแต้มบุญต่อจ้ะ

ราศีสิงห์

ตั้งมั่นดำเนินงานให้ยอดเยี่ยม ผู้ใดกันไม่รักช่างเขา พวกเราสุขใจเป็นพอ อีกไม่นาน ผลงานเข้าตากรรมการแน่ๆ ช่วยเหลือผู้ที่ประสบทุกข์ ชีวิตพวกเราก็พ้นจากความลำเค็ญเช่นกัน

ราศีกันย์

อยู่ตามลำพังให้ระวังความคิด อยู่กับหมู่มิตรให้ระวังคำกล่าว ตกลงใจเร็วไปจะผิดพลาด ระยะนี้อ่อนใจหลายเรื่อง อีกทั้งเรื่องเศรษฐกิจ การงาน รถยนต์แล้วก็บริวาร

ราศีตุลย์

เป็นตอนที่งานเข้ามามากมายเท่ากับหนี้สินบัตรเครดิต ถ้าเกิดกลัววันสิ้นเดือนมากกว่าวันสิ้นโลก ดำเนินงานห้ามพร่ำบ่นทนไป ความรักราวกับจะดี กลับมีโมเมนต์แอบเซ็ง เป็นตอนงามหล่อเลือกได้แต่ก็ไม่ควรหลายใจ เนื่องจากว่าจีบกันอยู่ดีๆสระอีอาจหายไป

ราศีพฤศจิก

ไม่ได้ตั้งใจขยัน แต่งานมันเยอะ ปัญหาสารพันถาโถมมากกว่าลมพายุเข้า ต้องระวังเรื่องอารมณ์ วันไหนผีบ้าในตัวก่อกวน งานก็ยิ่งเข้าอีก ต้องไม่ใจร้อน

ราศีธนู

ชีวิตราวกับจะไม่มีอะไรมากมาย แต่สิ่งที่หลบอยู่ในใจ มันทำให้ดิ้นรนมากกว่า ข่มใจเอาไว้ลึกๆไปก่อกวนกับคนใกล้ตัวบ่อยๆเดี๋ยวไม่มีผู้ใดเอา

ราศีมังกร

อึดอัดกับสถานการณ์รอบกาย กลัวไปหมด ใกล้บ้าเต็มทนแล้ว ทนอีกนิดหนึ่ง ท่องไว้ “ต้นร้ายปลายดี”

ราศีกุมภ์

ชีวิตเบาๆดีขึ้นเรื่อยๆจากที่ทุกข์มากมาย แปลงเป็นพอทนไหว พยุงกายแล้วก็หัวใจไว้ให้ดี สิ้นเดือนนี้ ได้มองเห็นฟ้าหลังฝน

ราศีมีน

ปัญหาอยู่รอบกาย ปวดศีรษะจนถึงมีความคิดว่าเป็นโรคไม่มีชีวิตชีวา จริงๆก็แค่เหงาๆหรือบางบุคคลก็แค่ขาดสุราขาดเบียร์สด

Leave a Reply

Your email address will not be published.